Sửa máy iphone6P lần 2 sửa lỗi thường chạm chân M1, nhưng bật không lên-matnguon.com-

Lần sửa chữa thứ 2 máy iPhone 6P bị chạm chân M1 là máy không lên, mô tả trước đó là sau khi thay màn hình máy không lên, lúc này bạn không được dẫn dắt người khác. Chúng tôi bật nguồn và kiểm tra dòng điện. Điện thì không ai dại gì nhận được U2 khi bạn nhìn thấy nó ?! để đánh giá toàn diện rằng có vấn đề với PP1V8VAL19L67, hãy chạm vào 10. Bên cạnh đó là âm thanh lớn. Chúng tôi đã loại bỏ âm thanh lớn. Chắc chắn rồi, hộp thiếc được kết nối nghiêm túc dưới âm thanh lớn. Sau đó, bật nguồn kiểm tra và điện thoại được bật trực tiếp.

image.png

image.png

.

Những giải pháp sửa chữa trên được tổng hợp từ nhiều nguồn nên Dịch tự động có vẻ hơi khó nuốt. Anh em cứ phiến phiến nghiên cứu nhé ~~


Các giải pháp sửa chữa trong Matnguon.com mang tính chất tham khảo, được tổng hợp và dịch thuật lại từ nhiều nguồn khác nhau. Vấn đề lỗi không phải lúc nào cũng giống nhau. Do vậy Ae cân nhắc đo đạc kỹ trước khi xử lý. Matnguon.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào xuất phát từ việc làm theo các giải pháp trên trang!

Viết một bình luận