TỔNG HỢP SCHEMATIC PHONE – IPAD

Nếu bạn đang tìm kiếm Schematic IPhone hoặc hướng dẫn sử dụng dịch vụ thì bạn đã đến đúng nơi, chỉ cần kéo xuống để tải xuống các Schematic của IPhone và iPad . Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết Schemtic là gì, bạn có thể đọc bên dưới.

Schematic IPhone đóng một vai trò quan trọng trong dịch vụ sửa chữa điện thoại di động bởi vì nếu không có sơ đồ, chúng ta sẽ không hoàn hảo trong việc sửa chữa. bởi vì hầu hết các mạch trên điện thoại thông minh đều khác nhau.

Schematic IPhone là gì?

Schematic hay Sơ đồ một mạch điện chỉ dẫn nguyên lý mạch, cách đấu mạch và chỉ danh các bộ phận khác nhau. Nếu bạn là một kỹ thuật viên, tất nhiên, bạn đã quen thuộc với sơ đồ. hướng dẫn khắc phục sự cố sửa chữa điện thoại thông minh. Vấn đề lớn nhất trong các yêu cầu về giản đồ là rất khó để có được một giản đồ hoàn chỉnh. Những gì được lưu hành rộng rãi thường dành cho cấp độ 1-3 để hướng dẫn sửa chữa về mức độ hư hỏng giao diện. Hoặc một số thương hiệu có sơ đồ từng phần không chứa thông tin đầy đủ. Schematic Borneo cố gắng hoàn thành nhu cầu sơ đồ của bạn với thông tin đầy đủ cho đến mức khắc phục sự cố phần cứng

Giải pháp phần cứng là gì?

Là tập hợp các thông tin trực quan dưới dạng đường đi, điểm đo, thông tin giá trị để so sánh, rất hữu ích cho các kỹ thuật viên, trong công việc của mình, các kỹ thuật viên thường cần tham khảo các dữ liệu khác ngoài giản đồ như giá trị tham chiếu từ các máy thông thường, và thực hiện các phép đo bằng cách thường xuyên mở sơ đồ và sơ đồ PCB.

Tải xuống Schematic IPhone :

Bạn có thể tải xuống liên kết Mediafire sơ đồ IPhone 8 Plus đầy đủ trong một gói để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. nhưng tôi đã tải lên tất cả nội dung ở từng định dạng tệp, bạn có thể chọn định dạng nào là nhu cầu của bạn.

Download Schematic iPhone 2G

Download Schematic iPhone 3G

Download Schematic iPhone 3GS

Download Schematic iPhone 4G

Download Schematic iPhone 4S

Download Schematic iPhone 5G

Download Schematic iPhone 5S

Download Schematic iPhone 6

Download Schematic iPhone 6 PLUS

Download Schematic iPhone 6S

Download Schematic iPhone 6S PLUS

Download Schematic iPhone 7 (QUALCOMM)

Download Schematic iPhone 7 PLUS

Download Schematic iPhone 8

Download Schematic IPhone 8 Plus

Download Schematic iPhone X

Download Schematic iPhone XS

Download Schematic iPhone XS Max

Hướng dẫn sử dụng Schematic IPhone

Tìm danh sách nội dung có sẵn trong thư mục Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hoặc Schematic IPhone, có sẵn kèm theo ảnh chụp màn hình để tải xuống bằng một hoặc tệp sơ đồ giản đồ IPhone

Nội dung:

  1. Các Biện pháp Phòng ngừa An toàn
  2. Đặc điểm kỹ thuật
  3. Chức năng sản phẩm
  4. Danh sách các bộ phận và chế độ xem bị nổ
  5. Danh sách các bộ phận điện chính
  6. Sửa chữa cấp độ 1
  7. Sửa chữa cấp độ 2
  8. Sửa chữa cấp độ 3
  9. Viết tắt Tham chiếu

Schematic rất cần thiết trong việc sửa chữa bo mạch IPhone. Thật không may, chúng cũng bất hợp pháp để sở hữu. Chúng được coi là tài sản độc quyền của các công ty mà chúng thuộc về. Trong trường hợp này, Apple. Tôi nhớ lại những ngày mà sơ đồ được phổ biến rộng rãi cho hầu hết mọi thứ. Ngày nay, bạn sẽ khó tìm được sơ đồ cho một số phần cứng mà bạn sở hữu.

Làm thế nào để bạn khắc phục những điều này mà không có sơ đồ? Chà, thật khó. Một cách sẽ là sử dụng một phần tốt đã biết từ một bảng logic tốt đã biết có cùng thông số kỹ thuật, sau đó so sánh kết quả đọc với phần kém. Vấn đề khi làm điều này là nó rất tốn thời gian và tốn kém hơn vì bạn sẽ phải mua bo mạch của nhà tài trợ cho mọi thiết bị mà bạn đang sửa chữa. Với sơ đồ, xử lý sự cố dễ dàng hơn rất nhiều.

Ghi chú: matnguon.com không lưu trữ bất kỳ tệp hướng dẫn sử dụng dịch vụ nào, tất cả các liên kết đều có sẵn rộng rãi trên internet và được tìm thấy bởi các trang web tìm kiếm (google, Mediafire, tệp chính xác…) chỉnh sửa trang nếu bạn muốn sửa hoặc xóa các liên kết bị hỏng, hoặc thêm nhiều hơn các liên kết.

MỚI NHẤT