Samsung Galaxy Note 9 Schematic Diagram And Service Manual

Hướng dẫn sử dụng sơ đồ và dịch vụ của Samsung Galaxy Note 9 SM N960F

Schematic Samsung Galaxy Note 9 hữu ích để tìm các lỗi di động, đặc biệt dành cho kỹ thuật viên di động, nó giúp bạn tìm ra các vấn đề liên quan đến phần cứng như cách sạc, sự cố mic không hoạt động, âm thanh nhỏ hoặc không có trên loa, các vấn đề liên quan đến phần mềm, bạn cũng sẽ tìm thấy định dạng Sơ đồ khối Tệp PDF bạn có thể sử dụng giản đồ này để sửa chữa hư hỏng phần cứng, xác định các cách của sơ đồ khối, tạo mẹo nhảy, để tìm bố cục thành phần, Sơ đồ và Sơ đồ khối, Khắc phục sự cố, Hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Sơ đồ giản đồ đóng một vai trò quan trọng trong thế giới của dịch vụ điện thoại di động vì không có sơ đồ; chúng tôi không hoàn hảo trong việc cải tiến vì đường dẫn của PCB trên điện thoại thông minh khác nhau.

Giới thiệu về Samsung Galaxy Note 9

  • Sim kép, 3G, 4G, VoLTE, Wi-Fi, NFC
  • Exynos 9810, Octa Core, Bộ xử lý 2,7 GHz
  • RAM 6 GB, sẵn có 128 GB
  • Pin 4000 mAh với sạc nhanh
  • Màn hình 6,4 inch, 1440 x 2960 px
  • Camera kép phía sau 12 MP + 12 MP và phía trước 8 MP
  • Thẻ nhớ (Kết hợp), tối đa 512 GB
  • Android v8.1 (Oreo)

Schematic là gì?

Sơ đồ mạch điện (hay còn gọi là sơ đồ điện, sơ đồ sơ cấp, sơ đồ điện tử) cho biết các bộ phận điện tử được kết nối với nhau như thế nào. Mỗi thành phần được biểu thị bằng một ký hiệu, với dây được biểu thị bằng một đầu nối.

Giải pháp phần cứng là gì?

Là tập hợp các thông tin trực quan dưới dạng đường đi, điểm đo, thông tin giá trị để so sánh, rất hữu ích cho các kỹ thuật viên, trong công việc của mình, các kỹ thuật viên thường cần tham khảo các dữ liệu khác ngoài giản đồ như giá trị tham chiếu từ các máy thông thường, và thực hiện các phép đo bằng cách thường xuyên mở sơ đồ và sơ đồ PCB.

Để đọc và hiểu một sơ đồ điện thoại di động, chúng ta phải có một số kiến ​​thức về điện tử cơ bản như điện trở, tụ điện, bóng bán dẫn, mạch tích hợp, v.v.

Tải xuống Schematic Samsung Galaxy Note 9 N960F

Tìm danh sách nội dung có sẵn trong thư mục Sơ đồ lược đồ Samsung Galaxy A11 A115F, có sẵn kèm theo ảnh chụp màn hình để tải xuống từng nội dung hoặc Sơ đồ Samsung Galaxy Note 9 N960F tệp sơ đồ.zip.

Samsung_Galaxy_Note_9_N960F_Schematic_Diagram.zip

1. Các Biện pháp Phòng ngừa An toàn

2. Đặc điểm kỹ thuật
3. Chức năng sản phẩm
4. Danh sách các bộ phận và chế độ xem bị nổ
5. Danh sách các bộ phận điện chính
6. Sửa chữa cấp độ 1
7. Sửa chữa cấp độ 2
8. Sửa chữa cấp độ 3
9. Viết tắt Tham chiếu

Cách mở giản đồ:

Giải nén tệp đã tải xuống bằng công cụ Archiever, ví dụ: Winrar, 7zip, sau đó bạn sẽ thấy tệp PDF. Mở bằng Adobe Acrobat Reader / Foxit Reader hoặc Ứng dụng tương tự.

Sơ đồ đầy đủ của Samsung Galaxy Note 9

Bạn có thể tải xuống liên kết Mediafire sơ đồ Samsung Galaxy Note 9 đầy đủ trong một gói để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. nhưng tôi đã tải lên tất cả nội dung ở từng định dạng tệp, bạn có thể chọn định dạng nào là nhu cầu của bạn.

Sơ đồ rất cần thiết trong việc sửa chữa bo mạch Samsung. Thật không may, chúng cũng bất hợp pháp để sở hữu. Chúng được coi là tài sản độc quyền của các công ty mà chúng thuộc về. Trong trường hợp này, Apple. Tôi nhớ lại những ngày mà sơ đồ được phổ biến rộng rãi cho hầu hết mọi thứ. Ngày nay, bạn sẽ khó tìm được sơ đồ cho một số phần cứng mà bạn sở hữu.

Làm thế nào để bạn khắc phục những điều này mà không có sơ đồ? Chà, thật khó. Một cách sẽ là sử dụng một phần tốt đã biết từ một bảng logic tốt đã biết có cùng thông số kỹ thuật, sau đó so sánh kết quả đọc với phần kém. Vấn đề khi làm điều này là rất tốn thời gian và tốn kém hơn vì bạn sẽ phải mua bảng mạch của nhà tài trợ cho mọi thiết bị mà bạn đang sửa chữa. Với sơ đồ, xử lý sự cố dễ dàng hơn rất nhiều.

Ghi chú: matnguon.com không lưu trữ bất kỳ tệp hướng dẫn sử dụng dịch vụ nào, tất cả các liên kết đều có sẵn rộng rãi trên internet và được tìm thấy bởi các trang web tìm kiếm (google, Mediafire, tệp chính xác…) chỉnh sửa trang nếu bạn muốn sửa hoặc xóa các liên kết bị hỏng, hoặc thêm nhiều hơn các liên kết.


Các giải pháp sửa chữa trong Matnguon.com mang tính chất tham khảo, được tổng hợp và dịch thuật lại từ nhiều nguồn khác nhau. Vấn đề lỗi không phải lúc nào cũng giống nhau. Do vậy Ae cân nhắc đo đạc kỹ trước khi xử lý. Matnguon.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào xuất phát từ việc làm theo các giải pháp trên trang!

Viết một bình luận