iPhone8P không có cảm ứng-matnguon.com-

IPhone 8P không có cảm ứng, ngăn chứa vân tay đã được thay thế để hoạt động bình thường và giá trị điện trở của màn hình 15 chân chỉ hơn 200 và điện trở thông thường là khoảng 400 (8 tương ứng với 27 chân CẢM ỨNG ĐỂ AOP GPO CONN và điện trở được đo sau khi tháo C5762. Giá trị vẫn bị lỗi. Chúng tôi đã ngắt kết nối FL5762 và đo FL5762-2. Giá trị điện trở thấp. Nó đi qua CPU. CPU bị hỏng vật lý. Có thể sửa chữa được không? Chúng tôi không cài FL5762 để kiểm tra thì thấy cảm ứng trở lại bình thường, hóa ra tín hiệu TOUCH_TO_AOP GPO_CONN là CPU, bộ đồng xử lý bên trong phát hiện tín hiệu, ngắt kết nối không ảnh hưởng đến cảm ứng, nếu bất thường thì ảnh hưởng chức năng cảm ứng.

image.png

.

Những giải pháp sửa chữa trên được tổng hợp từ nhiều nguồn nên Dịch tự động có vẻ hơi khó nuốt. Anh em cứ phiến phiến nghiên cứu nhé ~~


Các giải pháp sửa chữa trong Matnguon.com mang tính chất tham khảo, được tổng hợp và dịch thuật lại từ nhiều nguồn khác nhau. Vấn đề lỗi không phải lúc nào cũng giống nhau. Do vậy Ae cân nhắc đo đạc kỹ trước khi xử lý. Matnguon.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào xuất phát từ việc làm theo các giải pháp trên trang!

Viết một bình luận