IPhone6 ​​Plus vô nước không bật sửa lỗi matnguon.com-

Mô hình máy: iPhone6 ​​Plus

Hiện tượng lỗi: Máy không lên nước, cửa hàng vừa mở cửa buổi sáng thì có một người cô chạy vào bảo điện thoại Apple của mình bị ngập nước, giờ mở máy không lên được, mở ra thì thấy có nhiều vết nước bên trong.

image.png

Quy trình bảo dưỡng: tháo rời máy, dùng khăn giấy hút hết nước trên máy, đặt các bộ phận lên giàn gia nhiệt để làm nóng loại bỏ nước còn sót lại, tháo nắp che bo mạch chủ, dùng súng hơi thổi khô. một lúc, rồi quan sát dưới kính hiển vi Nơi có nước vào.

image.png

image.png

image.png

Nhấn giá trị điện trở xuống đất và nhận thấy rằng PP_VCC_MAIN được nối đất & nbspP3V0_NAND bị đoản mạch xuống đất, làm sạch chỗ bị ăn mòn của nước, loại bỏ các tụ bị ăn mòn, nguồn 2 chiều trở lại bình thường, và nguồn điện điều chỉnh được kết nối với nguồn điện bình thường.

Màn hình kết nối hiển thị âm dương màn hình, mặt phải không sáng, nhìn dưới kính hiển vi, điện trở với đất vẫn bình thường, ổ cắm trên màn hình bị mốc và bị ăn mòn, một chân cắm đã bị ăn mòn. giao diện bo mạch chủ, chân cắm bị ăn mòn Đó là PP_LCM_BL34_ANODE_CONN nên bên phải màn hình không sáng, chỉ cần tháo giá đỡ màn hình, điền chân vào để thay giá đỡ, bắt đầu kiểm tra, màn hình hiển thị bình thường, chức năng bình thường, việc sửa chữa kết thúc!

image.png

image.png

image.png


Các giải pháp sửa chữa trong Matnguon.com mang tính chất tham khảo, được tổng hợp và dịch thuật lại từ nhiều nguồn khác nhau. Vấn đề lỗi không phải lúc nào cũng giống nhau. Do vậy Ae cân nhắc đo đạc kỹ trước khi xử lý. Matnguon.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào xuất phát từ việc làm theo các giải pháp trên trang!

Viết một bình luận