iPhone 6 ​​Mất nguồn do vô nước và cảm ứng đen, và sẽ không có sửa chữa âm thanh do tần số âm thanh lớn-matnguon.com-

Mô hình lỗi: iPhone 6
Hiện tượng lỗi: nước không khởi động
Quy trình sửa chữa: Tháo rời bộ nguồn điều chỉnh phía trên để kích hoạt, thấy máy bật được nhưng không hiển thị, thay màn hình. Lỗi vẫn còn. Tháo bo mạch chủ ra thì thấy có nước chảy vào phía sau máy. bo mạch chủ.

image.png

Đầu tiên vệ sinh sạch sẽ, sau khi vệ sinh xong màn hình bị kích hoạt mà vẫn không hiển thị, sau khi đo giá trị thân phụ của đế hiển thị thì phát hiện 24 chân của đế hiển thị bị chạm mạch.

image.png

Người ta thấy rằng đế hiển thị 24 chân chuyển qua R2008 đến U2402 cảm ứng màu đen, và 24 chân U2402 được tháo ra không bị đoản mạch.

image.png

Máy test màn hình trên có hiển thị không, thay lại cảm ứng đen, chức năng cảm ứng của máy bình thường khi mở máy, test chức năng thấy máy không ghi hình.

image.png

Do vị trí loa bị vô nước nghiêm trọng nên trước tiên hãy thay loa mới U0900, sau khi thay xong thì máy thu âm bình thường.

image.png

Đây là phần cuối của việc sửa chữa.

.

Những giải pháp sửa chữa trên được tổng hợp từ nhiều nguồn nên Dịch tự động có vẻ hơi khó nuốt. Anh em cứ phiến phiến nghiên cứu nhé ~~Các giải pháp sửa chữa trong Matnguon.com mang tính chất tham khảo, được tổng hợp và dịch thuật lại từ nhiều nguồn khác nhau. Vấn đề lỗi không phải lúc nào cũng giống nhau. Do vậy Ae cân nhắc đo đạc kỹ trước khi xử lý. Matnguon.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào xuất phát từ việc làm theo các giải pháp trên trang!

Viết một bình luận