iPhone 6 ​​không trở lại, không có ảnh chụp trước matnguon.com-

image.png

Mô tả lỗi: Không chụp ảnh trước không trả lại, máy đã sửa chữa lần 2, các lỗi khác đã được sửa chữa bằng cách kiểm tra trực quan bo mạch chủ trong giai đoạn đầu.

Chức năng quay lại iPhone 6 ​​là một nút vật lý, nguyên lý hoạt động của nút vật lý rất đơn giản cũng giống như nút nguồn, nút âm lượng, v.v. Trước hết, hãy tìm và trả lại các chân có liên quan thông qua Schematic hoặc bản đồ điểm và bạn không cần phải xem bản vẽ để sửa chữa thường xuyên.

image.png

Phím quay lại cần đo điện trở và điện áp. Điện trở lần lượt đến nguồn điện và CPU. Điện áp đến từ PP1V8SDRAM của điện trở kéo lên R0313. Tất nhiên, nguồn điện 1.8V chắc chắn không có vấn đề gì, bởi vì Điện thoại được bật, ngay cả khi nút quay lại Điện áp bất thường cũng là vấn đề của PP1V8SDRAM. Đo điện áp của phím trở lại tiếp theo.

image.png

Kiểm tra thấy điện áp của nút trở lại là 1.724 và điện áp bình thường là 1.8V, chứng tỏ có tình trạng kéo xuống. Nhưng điện áp 1.724V có thể làm cho nút quay trở lại hoạt động bình thường, lúc này chúng ta có thể bật bo mạch chủ lên và dùng nhíp trên nút quay lại để xem chức năng quay lại có thực hiện được không. Có thể giải thích cho vấn đề cấu hình bên ngoài, nếu có không thể, nó là vấn đề hội đồng quản trị. (Nhưng vấn đề phân phối ra bên ngoài về cơ bản là không thể)

Coi đó là đường nước vào, nút return dẫn nguồn và CPU, chân cấp nguồn được ưu tiên, chân nguồn được hàn bằng nhựa thông (bạn cũng có thể chọn thay chân nguồn) trong bài kiểm tra.

image.png

image.png

Các nhíp được sử dụng để kiểm tra nguồn không trở lại, và điện áp đã bị kéo xuống. Nghi vấn chính là lỗi chính của CPU. Lỗi này chủ yếu coi là chip bị hư hỏng vật lý và không thể sửa chữa được.

image.png

Khi bạn cắm cáp dữ liệu trong quá trình khởi động, nó sẽ chuyển sang chế độ khôi phục, khi bạn nhìn thấy màn hình này, bạn xác nhận lại một lần nữa rằng CPU bị hỏng và không thể sửa chữa, và nó kết thúc.

.

Những giải pháp sửa chữa trên được tổng hợp từ nhiều nguồn nên Dịch tự động có vẻ hơi khó nuốt. Anh em cứ phiến phiến nghiên cứu nhé ~~


Các giải pháp sửa chữa trong Matnguon.com mang tính chất tham khảo, được tổng hợp và dịch thuật lại từ nhiều nguồn khác nhau. Vấn đề lỗi không phải lúc nào cũng giống nhau. Do vậy Ae cân nhắc đo đạc kỹ trước khi xử lý. Matnguon.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào xuất phát từ việc làm theo các giải pháp trên trang!

Viết một bình luận