iPhone 6 ​​Không nói chuyện Không có điện thoại-matnguon.com-

image.png

Mô tả lỗi: iPhone 6 ​​không có tai nghe và không nghe gọi được.

Gặp phải loại máy hỏng hóc như thế này bạn không muốn sửa chữa ngay mà cần phải tự mình kiểm tra để xác định điểm hỏng hóc rồi mới sửa chữa. Không có thiết bị cầm tay và không gửi khi điện thoại thử nghiệm được cài đặt bên ngoài.

Tại thời điểm này, không thể xác định chính xác lỗi xảy ra ở đâu, và cần đánh giá thêm để kiểm tra bản ghi. (Sự khác biệt giữa ghi âm và gọi điện là ở việc sử dụng băng tần)

image.png

image.png

Sau khi test cuộc gọi và ghi âm không gửi được cuộc gọi thì chúng ta không cần test riêng đầu thu và đường dây của cuộc gọi mà hãy nghĩ rằng phần công của anh ấy chính là chiếc U0900 âm thanh lớn.

image.png

Đánh giá tình trạng của bo mạch chủ, nắp che chắn của âm thanh lớn cũng đã được di chuyển, và nắp che chắn đã bị cắt, và có cảm giác rằng có dấu vết sửa chữa.

image.png

image.png

Nhưng lỗi rõ ràng vẫn là lỗi do âm thanh không hoạt động. Trước tiên, hãy xử lý âm thanh lớn, loại bỏ âm thanh lớn và nhận thấy rằng âm thanh lớn chỉ là một thao tác hàn đơn giản và vinyl ở đầu âm thanh lớn có chưa bị tách rời. Lau sạch keo xung quanh rồi lắp trực tiếp lại âm thanh và test lại (nếu đã reset hoặc thay loa thì sẽ nghĩ đến điện trở của loa)

image.png

Sau khi cài đặt lại âm thanh lớn, hãy khóa cáp đuôi và chức năng ghi âm bình thường, và lỗi đã được giải quyết. (Nếu lúc này đang ghi âm nhưng cuộc gọi không có âm thanh thì bạn có thể ấn vào CPU chính để xem có âm thanh cuộc gọi hay không và kiểm tra lỗi giữa baseband và CPU)

.

Những giải pháp sửa chữa trên được tổng hợp từ nhiều nguồn nên Dịch tự động có vẻ hơi khó nuốt. Anh em cứ phiến phiến nghiên cứu nhé ~~


Các giải pháp sửa chữa trong Matnguon.com mang tính chất tham khảo, được tổng hợp và dịch thuật lại từ nhiều nguồn khác nhau. Vấn đề lỗi không phải lúc nào cũng giống nhau. Do vậy Ae cân nhắc đo đạc kỹ trước khi xử lý. Matnguon.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào xuất phát từ việc làm theo các giải pháp trên trang!

Viết một bình luận