Download Xiaomi Mi A1 Schematic Diagram

Tải xuống Hướng dẫn sử dụng Sơ đồ Sơ đồ Xiaomi Mi A1

Tải xuống Schematic Xiaomi Mi A1 – Hướng dẫn sử dụng

Nếu bạn là một kỹ thuật viên di động và đang tìm kiếm sơ đồ Xiaomi Mi A1 hoặc hướng dẫn sử dụng dịch vụ ở định dạng pdf, chỉ cần kéo xuống để tải xuống sơ đồ Mi A1. Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết sơ đồ là gì, bạn có thể đọc bên dưới.

Sơ đồ đóng một vai trò quan trọng trong thế giới dịch vụ điện thoại di động bởi vì nếu không có sơ đồ, chúng ta sẽ không hoàn hảo trong việc cải tiến. bởi vì đường dẫn của PCB trên điện thoại thông minh khác nhau.

Thông số kỹ thuật Xiaomi Mi A1

Xiaomi Mi A1 phát hành vào tháng 9 năm 2017 đi kèm với Android 7.1 (Nougat), chipset Qualcomm Snapdragon 625, 4 GB, Kích thước màn hình 5.5 inch, Độ phân giải màn hình 1080 x 1920 pixel (Full HD), Camera chính 12 MP, Pin Li-Po 3080 mAh , trọng lượng 165g giá phát hành 217 USD, 190 EUR, 14999 INR

Schematic Xiaomi Mi A1 là gì:

Sơ đồ schematic là bản đồ của chúng tôi để thiết kế và khắc phục sự cố các mạch điện tử. Hiểu cách đọc sơ đồ điện thoại di động là điều quan trọng nhất đối với bất kỳ kỹ thuật viên điện thoại di động nào.

Sơ đồ, hoặc schematic điện thoại di động, là một biểu diễn của các phần tử của hệ thống bằng cách sử dụng các ký hiệu đồ họa chứ không phải bằng hình ảnh thực. Một schematic thường không bao gồm tất cả các chi tiết không liên quan đến thông tin mà schematic dự định truyền đạt và có thể thêm các yếu tố không thực tế giúp dễ hiểu.

Trong công nghiệp điện và điện tử, một sơ đồ thường được sử dụng để mô tả thiết kế của thiết bị. Sơ đồ thường được sử dụng để bảo trì và sửa chữa các hệ thống điện tử và cơ điện.

Các nhà sản xuất điện thoại di động cũng cung cấp hướng dẫn sử dụng dịch vụ hoặc Schematic của điện thoại di động cho các trung tâm dịch vụ được ủy quyền của họ và những người. Để đọc và hiểu một sơ đồ điện thoại di động, chúng ta phải có một số kiến ​​thức về điện tử cơ bản như điện trở, tụ điện, bóng bán dẫn, mạch tích hợp, v.v.

Tải xuống Schematic Xiaomi Mi A1

Xiaomi_Mi_A1_Schematic_Diagram

Schematic Xiaomi Mi A1

Tìm danh sách nội dung có sẵn trong thư mục Schematic Xiaomi Mi A1, có sẵn với ảnh chụp màn hình để tải xuống bằng một hoặc tệp Schematic Mi A1 .zip.

  • Sơ đồ khối với Part finder.pdf
  • Xiaomi Mi A1 Schematic.pdf
  • Danh sách các bộ phận của Xiaomi Mi A1.pdf
  • Thành phần finder.pdf

Ghi chú: matnguon.com không lưu trữ bất kỳ tệp hướng dẫn sử dụng dịch vụ nào
tất cả các liên kết có sẵn rộng rãi trên internet và được tìm thấy bởi các trang web tìm kiếm (google, filecrop, precisionfiles…)

Sơ đồ đầy đủ của Xiaomi Mi A1

Bạn có thể tải xuống liên kết Dev Drive Schematic Mi A1 đầy đủ trong một gói để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. nhưng tôi đã tải lên tất cả nội dung ở từng định dạng tệp, bạn có thể chọn định dạng nào là nhu cầu của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi tải xuống tệp hoặc liên kết bị hỏng, hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm.


Các giải pháp sửa chữa trong Matnguon.com mang tính chất tham khảo, được tổng hợp và dịch thuật lại từ nhiều nguồn khác nhau. Vấn đề lỗi không phải lúc nào cũng giống nhau. Do vậy Ae cân nhắc đo đạc kỹ trước khi xử lý. Matnguon.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào xuất phát từ việc làm theo các giải pháp trên trang!

Viết một bình luận