Download Samsung G610F Service Manual And Schematic Diagram

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ và sơ đồ Samsung G610F

Hướng dẫn sử dụng Samsung G610F pdf: Trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ sơ đồ Samsung Galaxy J7 Prime ở định dạng pdf. nhưng trước khi tiếp tục, bạn nên biết chúng tôi cần Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Samsung G610F cho mục đích gì? vì vậy hãy đọc tất cả các bài viết nếu bạn chưa biết. Bạn có thể tìm thấy liên kết tải xuống sơ đồ sơ đồ iphone 6 ở dưới cùng của bài đăng này.

Sơ đồ hướng dẫn bảo hành và sơ đồ của Samsung G610F

Hướng dẫn sử dụng Samsung G610F là bản đồ của chúng tôi để thiết kế và khắc phục sự cố các mạch điện tử. Hiểu cách đọc sơ đồ điện thoại di động là điều quan trọng nhất đối với bất kỳ kỹ thuật viên điện thoại di động nào. cũng đọc về sự khác biệt trong sơ đồ schematic và hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

MỘT sơ đồ, hoặc schematic điện thoại di động, là một biểu diễn của các phần tử của hệ thống bằng cách sử dụng các ký hiệu đồ họa chứ không phải bằng hình ảnh thực. Một schematic thường không bao gồm tất cả các chi tiết không liên quan đến thông tin mà schematic dự định truyền đạt và có thể thêm các yếu tố không thực tế giúp dễ hiểu.

Trong công nghiệp điện và điện tử, một sơ đồ thường được sử dụng để mô tả thiết kế của thiết bị. Sơ đồ thường được sử dụng để bảo trì và sửa chữa các hệ thống điện tử và cơ điện.

Các nhà sản xuất điện thoại di động cũng cung cấp hướng dẫn sử dụng dịch vụ hoặc sơ đồ sơ đồ của điện thoại di động cho các trung tâm dịch vụ được ủy quyền của họ và những người. Để đọc và hiểu một sơ đồ điện thoại di động, chúng ta phải có một số kiến ​​thức về điện tử cơ bản như điện trở, tụ điện, bóng bán dẫn, mạch tích hợp, v.v.

Tìm danh sách nội dung có sẵn trong thư mục Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hoặc sơ đồ sơ đồ Samsung G610F, có sẵn với ảnh chụp màn hình để tải xuống bằng một hoặc tệp sơ đồ schematic Samsung J7 Prime G610F.

1. Các Biện pháp Phòng ngừa An toàn
2. Đặc điểm kỹ thuật
3. Chức năng sản phẩm
4. Chế độ xem và danh sách các bộ phận bị nổ
5. Danh sách các bộ phận điện chính
6. Sửa chữa cấp độ 1
7. Sửa chữa cấp độ 2
8. Sửa chữa cấp độ 3
9. Viết tắt Tham chiếu

Đề phòng sửa chữa

 • Trước khi cố gắng sửa chữa hoặc điều chỉnh chi tiết, hãy che chắn thiết bị khỏi nhiễu hoặc tĩnh RF
  phóng điện.
 • Chỉ sử dụng tua vít chất lượng cao khi bảo dưỡng sản phẩm. Tua vít chất lượng thấp có thể
  dễ làm hỏng các đầu của ốc vít.
 • Chỉ sử dụng dây dẫn có thiết bị đo và cách điện thích hợp để có điện trở thấp, vì hầu hết các thiết bị thử nghiệm đều có sai số thấp. Chúng tôi đề xuất loại dây đồng xoắn 22 khổ.
 • Không nên hàn tay vì các bảng mạch in (PCB) có thể dễ dàng
  bị hư hỏng, ngay cả với nhiệt độ tương đối thấp. Không bao giờ sử dụng mỏ hàn có định mức công suất là
  hơn 100 watt và chỉ sử dụng chất hàn không chì có điểm nóng chảy dưới 250 ° C (482 ° F).
 • Trước khi tháo bộ sạc pin để sửa chữa, hãy đảm bảo rằng nguồn AC đã được ngắt kết nối. Luôn sử dụng các bộ phận thay thế đã được đăng ký trong hệ thống SEC. Các bộ phận thay thế của bên thứ ba có thể không hoạt động bình thường

Cách mở schematic:

Giải nén tệp đã tải xuống bằng công cụ Archiever, ví dụ: Winrar, 7zip và sau đó bạn sẽ thấy tệp PDF. Mở bằng Adobe Acrobat Reader / Foxit Reader hoặc Ứng dụng tương tự.

Thông tin về Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Samsung G610F

Bạn có thể tải xuống liên kết đầy đủ Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dành cho nhà phát triển của Samsung G610F trong một gói để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. nhưng tôi đã tải lên tất cả nội dung ở từng định dạng tệp, bạn có thể chọn định dạng nào là nhu cầu của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi tải xuống tệp hoặc liên kết bị hỏng, hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm.


Các giải pháp sửa chữa trong Matnguon.com mang tính chất tham khảo, được tổng hợp và dịch thuật lại từ nhiều nguồn khác nhau. Vấn đề lỗi không phải lúc nào cũng giống nhau. Do vậy Ae cân nhắc đo đạc kỹ trước khi xử lý. Matnguon.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào xuất phát từ việc làm theo các giải pháp trên trang!

Viết một bình luận