Download Redmi 4X Service Manual

Sơ đồ hướng dẫn sử dụng dịch vụ Redmi 4X Sơ đồ hướng dẫn sử dụng dịch vụ

Trong bài đăng này, chúng tôi đã đưa ra liên kết tải xuống hướng dẫn sử dụng dịch vụ Redmi 4X hoặc sơ đồ và sơ đồ khối Định dạng tệp PDF, bạn có thể sử dụng sơ đồ này để sửa chữa hư hỏng phần cứng, để xác định các cách của sơ đồ khối, để thực hiện mẹo nhảy, để tìm bố cục thành phần, Sơ đồ và Sơ đồ khối, Khắc phục sự cố, Hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng dịch vụ Redmi 4X hoặc sơ đồ ở định dạng pdf, chỉ cần cuộn xuống để tải xuống sơ đồ sơ đồ Redmi 4X. Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết sơ đồ là gì, bạn có thể đọc bên dưới.

Sơ đồ đóng một vai trò quan trọng trong thế giới dịch vụ điện thoại di động bởi vì nếu không có sơ đồ, chúng ta sẽ không hoàn hảo trong việc cải tiến. bởi vì đường dẫn của PCB trên điện thoại thông minh khác nhau.n liên kết, theo dõi chúng tôi để biết thêm.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hoặc sơ đồ là gì:

Sơ đồ Sơ đồ là một sơ đồ bố trí các ký hiệu và kết nối của mọi mạch linh kiện điện tử dùng như một hướng dẫn về cách thức hoạt động hoặc chức năng của mạch.

Đọc sơ đồ không phải là một nhiệm vụ khó thực hiện, sơ đồ là một trợ giúp lớn cho việc sửa chữa điện thoại di động

đặc biệt là khi làm việc trên hoặc theo dõi các đường dây và tìm vị trí các thành phần cụ thể được gắn trên bảng mạch PCB.

Các sơ đồ như vậy là một hướng dẫn rất hữu ích và rất quan trọng đối với mọi kỹ thuật viên điện thoại di động. Nó tương đương với một cuốn sổ tay.

Các nhà sản xuất điện thoại di động cũng cung cấp hướng dẫn sử dụng dịch vụ hoặc sơ đồ sơ đồ của điện thoại di động cho các trung tâm dịch vụ được ủy quyền của họ và những người. Để đọc và hiểu một sơ đồ điện thoại di động, chúng ta phải có một số kiến ​​thức về điện tử cơ bản như điện trở, tụ điện, bóng bán dẫn, mạch tích hợp, v.v.

Tải xuống Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Redmi 4X:

Redmi_4X_Schematic_Diagram

Nội dung Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Redmi 4X

Tìm danh sách nội dung có sẵn trong thư mục Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hoặc sơ đồ sơ đồ Redmi 4X, có sẵn kèm theo ảnh chụp màn hình để tải xuống bằng một hoặc tệp sơ đồ sơ đồ đồ họa Redmi 4X.

1. Các Biện pháp Phòng ngừa An toàn
2. Đặc điểm kỹ thuật
3. Chức năng sản phẩm
4. Chế độ xem và danh sách các bộ phận bị nổ
5. Danh sách các bộ phận điện chính
6. Sửa chữa cấp độ 1
7. Sửa chữa cấp độ 2
8. Sửa chữa cấp độ 3
9. Viết tắt Tham chiếu

Đề phòng sửa chữa

 • Trước khi cố gắng sửa chữa hoặc điều chỉnh chi tiết, hãy che chắn thiết bị khỏi nhiễu hoặc tĩnh RF
  phóng điện.
 • Chỉ sử dụng các công cụ khử từ được thiết kế đặc biệt để sửa chữa điện tử nhỏ,
  vì hầu hết các bộ phận điện tử đều nhạy cảm với lực điện từ.
 • Chỉ sử dụng tua vít chất lượng cao khi bảo dưỡng sản phẩm. Tua vít chất lượng thấp có thể
  dễ làm hỏng các đầu của ốc vít.
 • Chỉ sử dụng dây dẫn có thiết bị đo và cách điện thích hợp để có điện trở thấp, vì hầu hết các thiết bị thử nghiệm đều có sai số thấp. Chúng tôi đề xuất loại dây đồng xoắn 22 khổ.
 • Không nên hàn tay vì các bảng mạch in (PCB) có thể dễ dàng
  bị hư hỏng, ngay cả với nhiệt độ tương đối thấp. Không bao giờ sử dụng mỏ hàn có định mức công suất là
  hơn 100 watt và chỉ sử dụng chất hàn không chì có điểm nóng chảy dưới 250 ° C (482 ° F).
 • Trước khi tháo bộ sạc pin để sửa chữa, hãy đảm bảo rằng nguồn AC đã được ngắt kết nối. Luôn sử dụng các bộ phận thay thế đã được đăng ký trong hệ thống SEC. Các bộ phận thay thế của bên thứ ba có thể không hoạt động bình thường

Cách mở sơ đồ:

Giải nén tệp đã tải xuống bằng công cụ Archiever, ví dụ: Winrar, 7zip và sau đó bạn sẽ thấy tệp PDF. Mở bằng Adobe Acrobat Reader / Foxit Reader hoặc Ứng dụng tương tự.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Redmi 4X

Bạn có thể tải xuống toàn bộ liên kết Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dành cho Samsung Galaxy M20 M205F trong một gói để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. nhưng tôi đã tải lên tất cả nội dung ở từng định dạng tệp, bạn có thể chọn định dạng nào là nhu cầu của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi tải xuống tệp hoặc liên kết bị hỏng, hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm.


Các giải pháp sửa chữa trong Matnguon.com mang tính chất tham khảo, được tổng hợp và dịch thuật lại từ nhiều nguồn khác nhau. Vấn đề lỗi không phải lúc nào cũng giống nhau. Do vậy Ae cân nhắc đo đạc kỹ trước khi xử lý. Matnguon.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào xuất phát từ việc làm theo các giải pháp trên trang!

Viết một bình luận